Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE THEGARA

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 02822 666 444 từ 8h00-17h00 để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website thegara.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website thegara.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua, Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

 

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, những sản phẩm khuyến mãi, nhưng sản phẩm bán chạy nhấ, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

 

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua, những sản phẩm nằm trên danh mục.

 

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA HÀNG nếu bạn muốn mua sản phẩm:

+ Website sẽ cập nhật đến phần thanh toán, nếu muốn tìm mua tiếp sản phẩm, ta chọn tiếp vào "Tiếp tục mua hàng"

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước này để được giảm giá theo mã giảm giá sản phẩm. Nếu không quý khách tiếp tục đến bước "Thanh toán".

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi 

+ Sau khi đặt hàng thành công, The Gara sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.


+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng gấp.  Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
 

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỮ DỤNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA THE GARA.

 

08 444 53555 info@thegara.com