Hiệu ứng lá sen là gì?

Hiệu ứng lá sen là gì?
Hiệu ứng lá sen sau khi rửa xe ô tô là gì? Thị trường hiện nay có rất nhiều chủ xe ngày càng quan tâm tới hiệu ứng lá sen. Vậy chủ đề này thực tế như thế nào? hãy cùng THE GARA tìm hiểu ngay trong bài viết này!
 

 

Hiệu ứng lá sen là gì?

Hiệu ứng lá sen là cách gọi tên dựa trên đặc điểm không thấm nước của chiếc lá sen. Đối với ô tô, hiệu ứng lá sen sau khi rửa xe ô tô là hiện tượng những giọt nước sẽ tạo thành hình cầu và chảy đi chứ không thể bám lan tỏa trên bề mặt kính và bề mặt sơn xe. 

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng hóa chất có hiệu úng lá sen

- Tránh vết nước bám trên bề mặt: Hiệu ứng lá sen có thành phần chất tạo bọt giúp nước phân tán đều trên bề mặt xe mà không tạo ra vết nước sau khi khô. Điều này ngăn chặn sự tạo ra các vết nước bám sau khi rửa xe, giúp bề mặt xe luôn sáng bóng.

– Bảo vệ lớp sơn xe: Vết nước bám trên bề mặt xe có thể làm cho việc khô cứng trở nên khó khăn và dễ dẫn đến vết nứt, trầy xước hoặc sự hỏng hóc cho lớp sơn xe. Sử dụng nước rửa xe có hiệu ứng lá sen giúp bảo vệ lớp sơn khỏi những tác động tiêu cực này.

– Dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình rửa xe: Khi sử dụng nước rửa xe hiệu ứng lá sen, bạn không cần phải lo lắng về việc khó lau khô xe sau khi rửa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình rửa xe.

– Mang lại hiệu quả bóng sơn chuyên nghiệp: Với các thành phần giúp làm sáng bóng và bảo vệ bề mặt xe. Kết quả sau khi rửa sẽ mang lại cảm giác như xe vừa được rửa tại cửa hàng chuyên nghiệp.

– Hiệu quả tiết kiệm nước: Với khả năng phân tán nước tốt hơn trên bề mặt, bạn cần ít nước hơn để rửa sạch xe. Điều này giúp tiết kiệm tài nguyên nước quý báu.

Tóm lại, việc chọn mua nước rửa xe hiệu ứng lá sen mang lại nhiều lợi ích cho việc bảo vệ và làm bóng bề mặt sơn xe hiệu quả. Đây là loại dung dịch đáng đầu tư sử dụng tại nhà hoặc tiệm rửa xe.

Vậy hóa chất nào mang tới hiệu ứng lá sen?

Có rất nhiều hóa chất mang tới hiệu ứng lá sen, đặc biệt là hóa chất khi phủ ceramic. Ngoài ra một số dòng dung dịch rửa xe cũng có chất tạo hiệu ứng lá sen giúp cho xe bóng sơn không đọng nước.

Bạn nên tra cứu đọc thông tin sản phẩm để biết chúng có tính năng tạo hiệu ứng lá sen hay không.

Nếu bạn quan tâm tới các dung dịch hóa chất có hiệu ứng lá sen, hãy liên hệ với THE GARA:

  • Chúng tôi có nguồn hàng đáng tin cậy, nhập khẩu chính hãng, hoá đơn rõ ràng
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình với khách.
  • Nguồn hàng được kiểm định trước khi đưa ra thị trường.
  • Được test thử sản phẩm khi đến trực tiếp showroom.
  • Các chế độ bảo hành đầy đủ
  • Giao hàng 3 miền toàn quốc nhanh chóng.

Đang xem: Hiệu ứng lá sen là gì?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng